Rexroth Việt Nam - VHTSC là đại lý phân phối Rexroth tại Việt Nam

Thứ 4 | 21/08/2019 410CÔNG TY VHTSC LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC SẢN PHẨM THUỶ LỰC CỦA THƯƠNG HIỆU BOSCH REXROTH - GERMANY TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

1. BOSCH REROXTH LÀ THƯƠNG HIỆU VỀ LĨNH VỰC GÌ:

Bosch Rexroth AG là một công ty kỹ thuật có trụ sở tại Lohr am Main ở Đức, là công ty con của tập đoàn Robert Bosch GmbH của Germany từ kết quả sáp nhập giữa công ty  Mannesmann Rexroth AG và Đơn vị kinh doanh công nghệ tự động hóa của Robert Bosch GmbH . Hiện nay Bosch Rexroth là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực truyền động, giải pháp công nghệ đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lực và mobile, với hơn 31,000 nhân viên trên tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới, đạt doanh thu 5,4 tỉ EURO vào năm 2015.Hình 1: Logo Công ty Bosch Rexroth - trực thuộc tập đoàn Robert Bosch ( Germany)
 

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG VÀ THỊ TRƯỜNG CỦA BOSCH REXROTH:

Khẩu hiệu của Bosch Rexroth là "Drive & Control Company", công ty tập trung sản xuất các sản phẩm và hệ thống liên quan đến điều khiển và chuyển động của thiết bị công nghiệp và di động. Với những nổ lực không ngừng nghỉ, Bộ phận Truyền động và Điều khiển Bosch Rexroth không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm, công nghệ mới và chia sẽ nhiều kinh nghiệm cho các đối tác trên toàn cầu, tập trung vào các phân khúc thị trường như: Thiết bị tự động hóa nhà máy, Ứng dụng Cơ giới, Thiết bị và Kỹ thuật Cơ khí nhằm phát triển những linh kiện tiên tiến cũng như các giải pháp và dịch vụ chuyên biệt cho từng hệ thống. Bosch Rexroth cung cấp cho khách hàng các linh kiện và hệ thống truyền động và điều khiển điện, thủy lực, công nghệ hộp số, công nghệ truyền động tịnh tiến và công nghệ lắp ráp, bao gồm các phần mềm và giao diện Interner Vạn Vật (Internet of Things).

Năm 2017, Bosch Rexroth hợp tác với công ty Trumpf và Heraeus nhằm nghiên cứu, chế tạo và phát triển van servo, một trong những sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực thuỷ lực và điều khiển truyền động.

3. CÁC SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA BOSCH REXROTH TRONG PHÂN KHÚC THIẾT BỊ THUỶ LỰC:

Bosch Rexroth là một trong những bậc thầy tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo, triển khai ứng dụng và phát triển các dòng sản phẩm trong lĩnh vực thuỷ lực và điều khiển truyền động nói riêng.

Về thiết bị và các giải pháp kỹ thuật trong lĩnh vực thuỷ lực, có thể nói, đây là một trong những lĩnh vực có tính ứng dụng hết sức rộng rãi trong đời sống, trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt trong phân khúc công nghiệp năng.

Hầu hết ở các lĩnh vực công nghiệp nặng như: sắt thép, xi măng, luyện kim, khai khoáng, sản xuất gạch ngói, đóng tàu, cảng biển, dầu khí, nhiệt điện, thuỷ điện, sản xuất ô tô.... đều có bóng dáng của thiết bị thuỷ lực và giải pháp kỹ thuật liên quan đến thuỷ lực.

CÁC NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC TRONG LĨNH VỰC THUỶ LỰC MÀ BOSCH REXROTH TẬP TRUNG:

+) BƠM THUỶ LỰC REXROTH.
+) ĐỘNG CƠ THUỶ LỰC REXROTH.
+) XY LANH THUỶ LỰC REXROTH.
+) VAN ĐÓNG/ MỞ THUỶ LỰC REXROTH.
+)
VAN SERVO TỈ LỆ CHO LĨNH VỰC THUỶ LỰC REXROTH
+) 
MANIFOLDS VÀ PLATES REXROTH
+)
BỘ NGUỒN THUỶ LỰC REXROTH
+) 
BỘ TÍCH ÁP THUỶ LỰC REXROTH
+) 
LỌC THUỶ LỰC REXROTH
+) 
XỬ LÝ DẦU THUỶ LỰC REXROTH
+) 
CẢM BIẾN VÀ BỘ TRUYỀN ĐỘNG REXROTH
+) 
BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ REXROTH
+) 
HỆ THỐNG LÀM LẠNH VÀ ĐỐT NÓNG REXROTHHình 2: Van thuỷ lực Rexroth.Hình 3: Bơm, xylanh, van thuỷ lực Rexroth


Hình 4: Thiết bị điều khiển - truyền động Rexroth

Với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, cũng như sự tiên phong trong các giải pháp công nghệ, đặt biệt các công nghệ tiên tiến phối hợp với điều khiển thông minh phù, tiên phong bắt kịp xu hướng của nền công nghiệp 4.0, Bosch Rexroth ngày càng khẳng định hơn nữa tên tuổi của mình trên trường quốc tế.

Chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao, tính ổn định cao của hệ thống, độ an toàn tuyệt vời , độ bền bỉ trong quá trình sử dụng, tính linh hoạt thích ứng và sự cải tiến giải pháp công nghệ liên tục đã chiếm trọn tình cảm, sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

BOSCH REXROTH VIỆT NAM hiện đang là một trong những đầu tàu kết nối giữa công ty Bosch Rexroth ( Germany) nói riêng và tập đoàn Robert Bosch GmbH nói chung với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp của Việt Nam, vì sự xây dựng nền công nghiệp (đặc biệt ngành công nghiệp nặng) phát triển và bền vững tại Việt Nam.
 

4. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ THUỶ LỰC VĨNH NHẬT ĐĂNG ( VHTSC) LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THUỶ LỰC REXROTH CHÍNH HÃNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM:

Là một trong những công ty non trẻ được thành lập vào năm 2019, Công ty VHTSC tự hào là một trong những đối tác phân phối sản phẩm, thiết bị thuỷ lực của thương hiệu Bosch Rexroth tại thị trường Việt Nam.

Xuất thân từ những kỹ sư có kinh nghiệm làm việc trong việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt, phân phối sản phẩm, thiết bị và giải pháp công nghệ lĩnh vực thuỷ lực, Ban Quản lí va Ban Kỹ Thuật của công ty VHTSC mong muốn được đóng góp sức mình để đưa đến cho Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp sản phẩm Bosch Rexroth chất lượng, chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất và với dịch vụ đáp ứng nhanh nhất, chuyên nghiệp. VHTSC REXROTH

Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ Quý khách hàng về việc tư vấn kỹ thuật, chia sẽ thông tin sản phẩm, tư vấn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

 

Hiện chúng tôi đã và đang xây dựng, phát triển xưởng chế tạo thiết bị thuỷ lực như xy lanh thuỷ lực, trạm nguồn thuỷ lực, dịch vụ khảo sát hiện trường nhà máy, tư vấn lắp đặt cũng như sữa chửa, bảo trì định kì hệ thống thuỷ lực cho nhà máy.

 

Trên hết, Chúng tôi luôn ý thực rằng, việc được hợp tác với một trong những tập đoàn công nghệ lớn như Robert Bosch và công ty Bosch Rexroth là vinh dự và cũng là trách nhiệm. Chúng tôi luôn ý thức về một môi trường kinh doanh cạnh tranh công bằng, uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng gửi về:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THUỶ LỰC VĨNH NHẬT ĐĂNG ( VHTSC)

Website: www.vhtsc.comwww.hydraulicsvn.com

Email: info@vhtsc.com

Hotline: +84 902 068 722 

 

 

 

Đang tải bình luận,....
Pepperl Fuchs Việt Nam. Cảm biến Pepperl Fuchs. Nhà phân phối thiết bị Pepperl Fuchs Pepperl Fuchs Việt Nam. Cảm biến Pepperl Fuchs. Nhà phân phối thiết bị Pepperl Fuchs

Pepperl Fuchs Việt Nam. Cảm biến Pepperl Fuchs. Nhà phân phối thiết bị Pepperl Fuchs 

Kết nối Thủy lực từ Bosch Rexroth - Vượt qua các giới hạn.
Kết nối Thủy lực từ Bosch Rexroth - Vượt qua các giới hạn. Chủ nhật | 03/03/2019

Bosch Rexroth trở thành nhà cung cấp hệ thống thủy lực công nghiệp hàng đầu nhờ vào các thành phần, hệ thống thông minh, ứng dụng mở rộng và tri thức về kỹ thuật.

HYDAC Việt Nam - VHTSC là đối tác phân phối HYDAC tại Việt Nam
HYDAC Việt Nam - VHTSC là đối tác phân phối HYDAC tại Việt Nam Thứ 4 | 21/08/2019

VHTSC HYDAC - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM THUỶ LỰC HYDAC TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM GIÁ CẠNH TRANH