Bosch Rexroth là một thương hiệu độc lập trực thuộc tập đoàn Bosch đến từ Đức. Bosch Rexroth tập trung vào mảng cung cấp thiết bị, các giải pháp công nghệ liên quan đến lĩnh vực thủy lực trên toàn thế giới. Kể từ năm 2016, Bosch Rexroth đã trải qua nhiều quá trình chuyển đổi sâu rộng từ tái cấu trúc nội bộ đến chiến lược kinh doanh. Là một phần trong chiến lược phát triển, Bosch Rexroth tập trung cam kết tạo nên những bước đột phá về công nghệ tương lai và hiệu ứng cộng hưởng trên thị trường và trong Tập đoàn Bosch, bao gồm các giải pháp công nghệ tự động hóa và kết nối, cùng các phần mềm chuyên biệt. Với vị thế là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành thủy lực công nghiệp, đặc biệt các thiết bị thủy lực cơ giới, Bosch Rexroth đang dần khẳng định vai trò nhà cung cấp tiên phong các giải pháp cho ngành Công nghiệp 4.0 – nhà máy của tương lai.

Bosch Rexroth lần đầu tiên giới thiệu nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới trong khuôn khổ triển lãm công nghệ thương mại quốc tế Hannover Messe – Đức. Với hình ảnh mới, Bosch Rexroth nhấn mạnh sự chuyển đổi thành công, trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp ngành thủy lực công nghiệp, thiết bị thủy lực cơ giới cũng như các giải pháp cho ngành Công nghiệp 4.0 – Nhà máy của tương lai.

Bosch Rexroth chuyên sản xuất, cung cấp: bơm, mô tơ, van, xi lanh, trạm nguồn, thiết bị đồng bộ trong lĩnh vực thủy lực, thiết bị và phụ kiện khí nén, thiết bị tự động hóa, thiết bị cơ giới, các dịch vụ liên quan đến thủy lực và khí nén.
Các sản phẩm của Bosch Rexroth được dùng hầu hết trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Dầu khí, đóng tàu, nhà máy sản xuất thép, xi măng, gạch, cầu cảng, thiết bị khai thác hầm/mỏ.

Đến ngày hôm nay, Bosch Rexroth không ngừng cải tiến mọi mặt, không ngừng nổ lực đưa ra các giải pháp công nghệ mới, công nghệ tương lai đáp ứng nhu cầu của nền công nghiệp 4.0. Và trong tương lai, tin chắc rằng tập đoàn Bosch nói chung và thương hiệu Bosch Rexroth nói riêng vẫn sẽ là một trong những cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực công nghệ mang tầm vóc quốc tế.

Xem thêm